0

Sau sự lựa chọn các bộ điều khiển Eikon Tactil vào năm 2019, năm nay, các chi tiết đặc biệt tinh tế của bộ điều chỉnh nhiệt thông minh mới của Vimar, được trích dẫn trên ADI Design Index 2021, tập thứ hai của chu kỳ hai năm một lần của tạp chí nổi tiếng của ADI Hiệp hội Kiểu dáng Công nghiệp.

Tạp chí, một danh sách rút gọn cho Giải thưởng Compasso d’Oro năm 2022 – giải thưởng danh giá nhất dành cho việc sản xuất và thiết kế hàng hóa, dịch vụ, quy trình và hệ thống dành riêng cho thiết kế Ý từ năm 1956 – cũng phục vụ, kể từ năm 2009, như một cuộc lựa chọn hàng năm cho Giải thưởng Sáng tạo Quốc gia, được tài trợ bởi Tổng thống Cộng hòa, giải thưởng này xác định ba sản phẩm quan trọng theo quan điểm đổi mới, được xác định trong số các sản phẩm được ADI Design Index công bố.

Các sản phẩm được đề cập trong tạp chí được đài quan sát ADI lựa chọn theo các tiêu chí chính xác và đặc biệt nghiêm ngặt: tính độc đáo và đổi mới chức năng và kiểu mẫu, quy trình sản xuất được áp dụng, vật liệu được sử dụng.

Bộ điều nhiệt được thiết kế để kết hợp giữa việc điều khiển quay số với độ chính xác của màn hình ma trận LED. Tiện dụng và thân thiện với người dùng, nó có thể được điều khiển trực quan từ điện thoại thông minh thông qua ứng dụng View hoặc thông qua trợ lý giọng nói để quản lý điều hòa theo nhịp sống của bạn.

Nhiều chi tiết nhấn mạnh sự chú ý đến các yêu cầu sử dụng trong giai đoạn thiết kế. Từ màn hình có thể nhìn thấy dễ dàng từ xa và có thể điều chỉnh độ sáng thành 3 mức khác nhau cho đến khi tắt, ví dụ như khi được lắp đặt trong phòng ngủ. Ngoài ra còn có vương miện có đèn nền với 8 màu tùy chỉnh để cho biết trạng thái hoạt động và thiết kế đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến tính năng dễ sử dụng.

Sau chiến thắng gần đây của Giải thưởng Iconic danh giá 2021, bảng chỉ dẫn trên ADI Design Index xác nhận rằng Vimar là đại sứ của công ty Made in Italy, nơi dành tất cả sự quan tâm cho thiết kế và chất lượng của các sản phẩm mà công ty cung cấp.