| Công ty cổ phần GVI

banner giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần GVI được thành lập ngày 25/09/2020, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Công ty có trụ sở tại số 19 phố Đinh Núp, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công ty cổ phần GVI.

Tên công ty viết bằng tiếng Anh: GVI Joint Stock Company.

Khẩu hiệu: Tin cậy – Năng động.

Lĩnh vực kinh doanh chính:  

   – Phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe.  

   – Phân phối dược mỹ phẩm.    

   – Phân phối vật tư, thiết bị điện.  

   – Cung cấp giải pháp nhà thông minh.

   – Tư vấn phát triển các dự án thành phố thông minh.  

   – Tư vấn và xúc tiến thương mại.    

   – Đầu tư và kinh doanh chứng khoán.

GVI có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, cộng tác viên lành nghề, am hiểu về thể chế, hệ thống pháp luật và thị trường Việt Nam.

GVI hoạt động với phương châm: Hợp tác cùng phát triển, luôn là đối tác tin cậy và cũng chỉ quan hệ, hợp tác với các đối tác mà GVI tin cậy. Tích cực, chủ động nghiên cứu, tìm kiếm các cơ hội, phương án, cách giải quyết mới, tốt và hiệu quả nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác và GVI.

Vì sao đối tác cần GVI ?

GVI có một đội ngũ cán bộ công nhân viên, chuyên gia, cộng tác viên am hiểu về kỹ thuật và hệ thống điện, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện, có sự am hiểu sâu sắc về thể chế, hệ thống pháp luật và thị trường Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp, hợp tác quốc tế và phát triển kinh doanh.

dự án ngành điệnGVI có năng lực tham gia phát triển các dự án năng lượng và hạ tầng, các hoạt động phụ trợ của ngành điện.
năng động, tích cựcGVI luôn năng động, tích cực tìm kiếm các cơ hội và giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho các đối tác của mình.
phân phối vật tưGVI là đại diện, đại lý phân phối các sản phẩm, vật tư thiết bị, công nghệ và giải pháp trong lĩnh vực năng lượng, là cầu nối gắn kết các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.
xuất khẩu vật tư,máy mócGVI có đủ năng lực và sẵn sàng hợp tác đầu tư các dự án bất động sản, khu công nghiệp, sản xuất vật tư thiết bị, xuất nhập khẩu.

Tin tức

Xem thêmarrow
30/12/2021

GVI cung cấp công tắc, ổ cắm Vimar cho dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Hà Nội

Những ngày cuối năm 2021, Công ty cổ phần GVI đẩy nhanh tiến độ cấp hàng hạng mục thiết bị công tắc – ổ cắm Vimar cho công trình The Manor Central Park.   Phối cảnh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển   […]

05/11/2021

Vimar vẫn được trích dẫn trên Adi Design Index

Sau sự lựa chọn các bộ điều khiển Eikon Tactil vào năm 2019, năm nay, các chi tiết đặc biệt tinh tế của bộ điều chỉnh nhiệt thông minh mới của Vimar, được trích dẫn trên ADI Design Index 2021, tập thứ hai của chu kỳ […]

19/03/2021

Beta Glucan tăng cường miễn dịch: Giải pháp mới giúp đẩy lùi ung thư

Beta glucan là gì? Beta glucan có cấu trúc hóa học gồm một chuỗi các phân tử đường (D-glucose), liên kết với nhau bởi liên kết Beta-glycoside. Đây là hoạt chất tự nhiên thường được tìm thấy nhiều trong nấm men. Từ những năm 80 […]