0

PLANA: Đường nét dứt khoát, màu sắc khơi gợi cảm hứng

Plana, một thiết kế được giám sát nghiêm ngặt, nhưng dễ chịu và có hình dạng tròn trịa. Với Plana, sự đơn giản trở thành một phong cách sống.

Thiết kế đơn giản, vật liệu dễ lau chùi và đầy đủ các chức năng. Cung cấp năng lượng với độ hiệu quả tối đa: Plana là giải pháp lý tưởng để cải thiện một cách tự nhiên bất kỳ môi trường nào, với việc sử dụng kết hợp các công nghệ thông minh và trực quan. Một thiết kế hiện đại và mạnh mẽ được bộc lộ trong một loạt màu sắc và chất liệu linh hoạt cho bất kỳ sự kết hợp nào.

 

 

 

 

Một thiết kế thiết yếu, phổ quát và tuyến tính

Plana mang lại sự cân bằng hình thức mạnh mẽ, lý tưởng cho những người tìm kiếm phong cách tối giản.

Các đường nét đơn giản, ngay cả trong các nút bấm, cùng sự kết hợp màu sắc vô tận. Plana có sự đơn giản về hình thức và đa dạng về màu sắc, với các chất liệu có sẵn.

 

 

Sự hòa hợp của nút bấm PLANA và PLANA Silver

Tinh tế với màu trắng, sang trọng với màu bạc bóng bẩy, các nút bấm Plana được phối hợp hoàn hảo với bất kỳ lớp phủ nào, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu cài đặt và thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. Đáp ứng chức năng tối đa kết hợp với vẻ ngoài hoàn mỹ.

 

 

Các giải pháp mô-đun

Phạm vi rộng về mô-đun làm cho Plana trở thành một sản phẩm thực sự đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt cả ở Ý và nhiều nước khác. Từ các mặt che 1, 2 hoặc 3 mô-đun được sử dụng rộng rãi nhất đến các mặt che lên tới 21 mô-đun hoặc nhiều mô-đun với nhiều loại khoảng cách giữa các tâm khác nhau, Plana luôn dẫn đầu với phong cách hoàn toàn do Ý sản xuất.

 

 

Phủ sóng quốc tế

Plana cung cấp nhiều ổ cắm chính được sử dụng ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á, bao gồm phạm vi lắp đặt cực kỳ rộng rãi, tuân thủ các tiêu chuẩn điện hiện hành.