0

EIKON: Công nghệ thông minh, phong cách tinh tế

Tinh tế, sang trọng, phong cách cổ điển kết hợp với công nghệ hiện đại. Đó là cách thế giới không ngừng phát triển. Và nếu chúng ta đang nói về năng lượng, thế giới này là của EikonỞ đây, mọi ý tưởng về sự sang trọng đều tìm thấy: công nghệ, tinh vi, thiết yếu. Bốn dòng sản phẩm với thiết kế, kích thước, độ hoàn thiện và chức năng khác nhau nhưng có chung một mẫu số: kiểm soát năng lượng vượt trội.

Công tắc

 

EIKON EXÉ

Sử dụng vật liệu tự nhiên, được đánh giá cao, được lựa chọn đặc biệt để thể hiện hiệu ứng kết cấu không thể nhầm lẫn, xác định bản sắc và cá tính của mọi môi trường.

Eikon Exé đánh dấu sự trở lại với hình bóng truyền thống và hình dạng tuyến tính, hiện đại.

 

EIKON TACTIL

Những sản phẩm của tương lai. Một viên ngọc công nghệ thuần khiết như kim cương, nhưng nhẹ tựa lông hồng. Công nghệ cảm ứng tiên tiến biến những cử chỉ hàng ngày của bạn thành những khoảnh khắc đặc biệt.

 

EIKON EVO

Sang trọng và mạnh mẽ. Một sự tôn vinh vẻ đẹp điêu khắc, sự hoàn thiện tinh tế và sự sang trọng về cảm quan. Eikon Evo có thể truyền sức hút và sự quyến rũ chưa từng có đến bất kỳ căn phòng nào.

 

EIKON CHROME

Tất cả được thể hiện trong từng chi tiết. Một định nghĩa mới về phong cách trong đó các chi tiết chiếm vị trí trung tâm. Nổi bật một cách hoàn hảo.