0

TÍCH HỢP GIỮA CÁC THIẾT BỊ VÀ KHẢ NĂNG HỢP TÁC CỦA TẤT CẢ CÁC CHỨC NĂNG

 

   

 

Hệ thống tự động hóa gia đình cho phép giao tiếp giữa tất cả các thiết bị điện tử. Nếu nó được mở theo tiêu chuẩn KNX, nó cho phép khả năng tương tác với hàng nghìn sản phẩm từ các công ty khác nhau tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế này.

Cùng một thiết bị có thể quản lý các chức năng khác nhau: cảm biến chuyển động có thể bật đèn hoặc cảnh báo kẻ xâm nhập, tùy thuộc vào thời gian và mục đích mà nó được lập trình.

Điều khiển từ xa

Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính, bạn có thể thao tác ngay lập tức trên các chức năng khác nhau, kiểm tra và quản lý nhiều chức năng từ xa.  Sau đó, bạn cũng có thể nhận được một báo cáo nếu chuông báo thức của bạn kêu hoặc cài đặt khí hậu mong muốn của bạn khi bạn trở về nhà.

Giao diện thân thiện với người dùng

Hứa hẹn quản lý hiệu quả và đơn giản các hệ thống cư trú vì chúng có thể được kiểm soát bởi một điểm duy nhất. Đơn giản hóa cuộc đối thoại với tất cả các thiết bị, được quản lý bởi  một điểm giám sát trung tâm, chẳng hạn như màn hình cảm ứng video. Nhờ các giao diện trực quan, việc tự động hóa gia đình nằm trong tầm tay của mọi người.

Tiết kiệm năng lượng

Tích hợp trong hệ thống tự động hóa gia đình – điều khiển khí hậu và ánh sáng cho phép tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng.

Chức năng linh hoạt và khả năng mở rộng

Bạn có thể thay đổi chức năng của hệ thống bất kỳ lúc nào mà không cần xây dựng thêm và nhận ra hệ thống với các chức năng cơ bản và sau đó thêm một số chức năng khác sau đó.

Dễ dàng để cài đặt

Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, ngay cả việc quản lý. Có thể dễ dàng lập trình đóng rèm hoặc tắt tất cả đèn.