0

Sau những thành công đạt được trong hai năm 2018 và 2020, Vimar một lần nữa được khẳng định trong năm nay tại một trong những sự kiện thiết kế quốc tế uy tín nhất, đó là Giải thưởng Iconic, giải thưởng mà nó đã được trao ba lần. Hội đồng thiết kế Đức, đơn vị tổ chức cuộc thi, đã thưởng cho ba trong số những thiết bị gần nhất mà Vimar đã sản xuất: bộ điều nhiệt cảm ứng Eikon Tactil, bộ điều nhiệt thông minh và trợ lý giọng nói tích hợp.

Máy điều nhiệt Eikon Tactil

Bộ điều nhiệt cảm ứng Eikon Tactil, được làm bằng thủy tinh, có màu trắng và đen kim cương, được trang bị cảm biến tiệm cận bật màn hình ma trận LED RGB ngay khi bạn đến gần thiết bị. Chức năng cử chỉ 3D mới cho phép bạn điều khiển nó bằng một cử chỉ đơn giản mà không cần chạm vào. Có sẵn với công nghệ By-me Plus và KNX, nó tích hợp hoàn hảo với các hệ thống tự động hóa tòa nhà Vimar và mang đến nét độc đáo cho một ngôi nhà hoặc một khách sạn, để góp phần tốt hơn vào sự thoải mái trong gia đình.

Bộ điều nhiệt con lăn

Sự đơn giản và trang nhã đánh dấu cá tính của bộ điều chỉnh nhiệt thông minh mới. Được thiết kế để bất cứ ai đều có thể sử dụng được, bộ điều nhiệt được kết nối kết hợp sự đơn giản của việc điều khiển với độ chính xác của màn hình ma trận LED. Thiết kế độc đáo, tiện dụng đáp ứng các yêu cầu sử dụng cụ thể. Từ màn hình có thể nhìn thấy dễ dàng từ xa và độ sáng có thể được điều chỉnh thành 3 mức độ khác nhau, cho đến khi nó được tắt, chẳng hạn như khi được lắp đặt trong phòng ngủ. Ngoài ra còn có đèn nền với 8 màu tùy chỉnh để cho biết trạng thái hoạt động. Có hai màu: trắng và xám – nó phối hợp dễ dàng với mọi phong cách bằng cách thích ứng với các dòng nhà ở Eikon, Arké, Plana và Idea.

Ba giải thưởng quan trọng khẳng định Vimar trở thành đại sứ của Made in Italy trên thế giới, với sự nổi bật về thiết kế và chất lượng.