0

HỆ THỐNG CỬA VÀO VIDEO ELVOX

Nhìn thấy những gì diễn ra bên ngoài ngôi nhà, nhận biết những người bấm chuông cửa của chúng tôi và giao tiếp chính xác là tất cả các hoạt động quan trọng để sống một cuộc sống yên tĩnh. Đây là lý do tại sao chúng ta cần tiếp cận các giải pháp tiên tiến dựa trên công nghệ tiên tiến có thể đảm bảo tính bảo mật và rõ ràng mà chúng ta yêu cầu bằng cách kết hợp đồng thời tính thân thiện với người dùng với một hệ thống dễ cài đặt. Đó là chưa kể đến việc chú trọng đến thiết kế và phong cách sản xuất đặc trưng của Ý, mang lại giá trị gia tăng thiết yếu.

Xem quảng cáo video cho các sản phẩm Tab 7 và 7S

 

Một giải pháp cho tất cả các loại yêu cầu

Giao tiếp đơn giản, hiệu quả và an toàn.

Các tấm panel lối vào có nhiều kích thước và có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung: sự sang trọng và tinh tế của một thiết kế  phù hợp với những yêu cầu kiến ​​trúc khắt khe nhất.

Hệ thống tấm panel lối vào video với loa ngoài hoặc thiết bị cầm tay, đứng một mình hoặc tích hợp trong hệ thống By-me tự động hóa, tính năng tinh tế, hiện đại, mỏng hơn so với các thiết bị truyền thống.

 

Công nghệ Fili Plus

Một hệ thống có khả năng đáp ứng chính xác tất cả các yêu cầu của tòa nhà.

Với Due Fili Plus, có phạm vi để tạo ra các hệ thống xử lý lên đến 484 bảng điều khiển lối vào, 6.400 dàn lạnh và 128 tổng đài porter. 
Tín hiệu âm thanh và hình ảnh được tái tạo với độ trung thực cực cao lên đến khoảng cách 1.200 mét giữa bảng điều khiển lối vào và màn hình trong nhà. 

 

Công nghệ IP

Công nghệ IP cho phép nó vượt ra khỏi giới hạn của các hệ thống cửa video truyền thống. Hiệu suất được nâng cao và chất lượng tín hiệu âm thanh và hình ảnh được đảm bảo và bảo vệ, bất kể cả quy mô của tòa nhà phức hợp đảm bảo liên lạc hiệu quả, hiệu suất cao.

Để tạo cơ sở hạ tầng mạng thụ động, chúng tôi đề xuất hệ thống Netsafe bằng sợi quang, hoặc đồng, trong các loại 5e, 6 và 6A.

Vimar cũng cung cấp một loạt các thiết bị vào cửa video để sử dụng trong bối cảnh với máy chủ SIP, tương thích với các sản phẩm của hệ thống ấm thanh VOIP hàng đầu trên thế giới.

 

 

 

Tấm lối vào

Các giải pháp đa năng, công nghệ tiên tiến để giao tiếp dễ dàng, hiệu quả và an toàn.

Gắn hoặc lắp bề mặt; các phiên bản gắn liền khối, mô-đun hoặc đặc biệt. 

Các kiểu lắp đặt khác nhau và nhiều giải pháp khác nhau nhưng đều có một mục tiêu cụ thể: đảm bảo tính liên tục về phong cách bằng cách hòa hợp với bối cảnh kiến ​​trúc của nó, cho dù đây là một tòa nhà cổ hay một khu dân cư hiện đại.

 

Dòng Pixel

Hấp dẫn và linh hoạt, với thiết kế mỏng, hiện đại.

Chỉ rộng 10 cm, nó có thể dễ dàng được lắp đặt trong không gian nhỏ mà không ảnh hưởng đến thiết kế hay chất lượng công nghệ.

Có sẵn trong các phiên bản chỉ âm thanh / video hoặc âm thanh, bảng điều khiển Pixel có đặc điểm là mô-đun mở rộng cung cấp các tùy chọn cài đặt tùy chỉnh đầy đủ, kết hợp các loại nút khác nhau và màn hình LCD màu 3,5”.

 

Dòng Pixel Up

Pixel Up, mỏng và mạnh

Pixel Up là bảng điều khiển lối vào với mặt trước được làm bằng thép không gỉ 316 với lớp hoàn thiện chải bóng, có độ dày mỏng và thiết kế tuyến tính. Nó có sẵn trong phiên bản với bàn phím chữ và số, với các nút bằng thép không gỉ và màn hình màu với kính bảo vệ polycarbonate, với mức độ bảo vệ IP54 và khả năng chống va đập IK08. Máy quay video độ nét cao với ống kính góc rộng, chỉ nhô ra cách tường 3mm.

Để lắp bằng phẳng, bảng điều khiển lối vào được cung cấp một hộp thép không gỉ, tấm nắp này được cố định bằng các vít đặc biệt.

 

Dòng Pixel Heavy: Khi sức mạnh đáp ứng thiết kế

Với các đường nét tối giản giống nhau và các góc bo tròn, dòng Pixel Heavy  nổi bật với sức mạnh và độ bền đáng ngưỡng mộ.

Có sẵn trong lớp hoàn thiện màu xám sable đặc biệt, với khung nhôm đúc, các mô-đun phía trước Zamak và xếp hạng bảo vệ IK10 và IP54, nó thậm chí còn có khả năng chống chịu thời tiết và va đập tốt hơn và lý tưởng để lắp đặt trong môi trường mặn.

 

Dòng 1200

Một vật liệu, ba màu và ba lớp hoàn thiện. Để đáp ứng mọi phong cách.

Các tấm trong series 1200 được làm bằng thép không gỉ AISI 316 với độ dày 8/10 và có các màu: thép không gỉ với bề mặt dập nổi, màu vàng được xử lý PVD và sơn màu xám cát với lớp hoàn thiện satin.

 

Dòng 1300

Hiện đại và bền bỉ.

Thiết kế mềm mại, hiện đại với lớp hoàn thiện không trầy xước. Dòng 1300 được trang bị đèn LED chiếu sáng sau để giúp bạn dễ dàng đọc ngay cả vào ban đêm, được làm bằng nhôm anodised và đánh bóng điện, có thể được lắp sẵn hoặc gắn trên tường.

 

Dòng Patavium

Những đường cong uyển chuyển, vẻ đẹp và sự sang trọng. Thiết kế của Patavium làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những môi trường phức tạp vì nó thích ứng để phù hợp với tất cả các loại kiến ​​trúc, đặc biệt là các tòa nhà lịch sử. Bằng đồng thau với lớp hoàn thiện satin thanh lịch, Patavium cũng có sẵn phiên bản đánh bóng theo yêu cầu để nâng cao và mang đến cho mọi không gian những hình thức thể hiện cá nhân rất riêng.

Camera được trang bị chức năng nghiêng dọc và ngang thủ công, tạo ra hình ảnh video hoàn mỹ, trong khi khu vực cần quay được chiếu sáng bằng đèn LED trắng.

 

Serie Steely

Thể hiện rõ ràng một thiết kế hợp thời trang, tuyến tính và đơn giản. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các môi trường sáng tạo bổ sung cho một loạt các yêu cầu về phong cách, kiểu tòa nhà và nhu cầu chức năng. Đúng như tên gọi, bản chất là thép. Một chất liệu đơn giản, bền bỉ, đặc trưng cho DNA của bảng điều khiển lối vào và bổ sung cho phong cách và công nghệ hiện đại của nó.

Giao tiếp song song hoàn toàn tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo. Có thể điều chỉnh âm lượng bên trong và bên ngoài, và cân bằng âm thanh để có được âm lượng hội thoại tối ưu.