0

 

Hệ thống ra vào cửa và hệ thống vào cửa video

Những màn trình diễn công nghệ cao kết hợp với phong cách đã làm nên tên tuổi của Ý trên toàn thế giới.

Toàn bộ các trạm nội bộ, cho cả hệ thống cửa ra vào và cửa video, cung cấp các giải pháp được thiết kế đặc biệt để thích ứng một cách trang nhã với nhiều phong cách sống nhất. Vật liệu chất lượng cao, kiểu dáng trang nhã, hoàn thiện tinh xảo, mang lại vẻ ngoài tiện dụng và trải nghiệm 100% thân thiện với người dùng.

 

Hệ thống cửa ra vào dành cho những người yêu thích sự đơn giản

Để giao tiếp dễ dàng và tức thì cả trong và ngoài nhà.

Hệ thống cửa ra vào Vimar hòa hợp với tất cả các phong cách trang trí. Các đường nét và nội dung đơn giản, dành cho những người tìm kiếm các yếu tố cơ bản cần thiết về cả tính thẩm mỹ của hình dạng và chức năng. 

Từ 6900 và 8700, các mẫu đơn giản hơn trong dòng Petrarca cho đến Tab Jr cao cấp hơn, được thiết kế cho những người muốn sử dụng không có chức năng video nhưng vẫn tìm kiếm chất lượng và sự sáng tạo trong thiết kế.

 

Điện thoại nhập cảnh Voxie

Dòng điện thoại nhập cảnh mới của Voxie kết hợp hoàn hảo với bất kỳ bối cảnh kiến ​​trúc nào. Hình dạng đơn giản, bóng thông thường, bộ điều khiển công thái học và có lớp hoàn thiện màu trắng mờ trang nhã.

Có sẵn ở cả phiên bản rảnh tay và thiết bị cầm tay, điện thoại nhập cảnh Voxie nhanh chóng và dễ dàng lập trình nhờ ba chế độ lập trình khác nhau. Không cần hộp nối mới, chúng có thể được gắn trên bề mặt với ổ cắm trên tường, sử dụng hộp lắp chìm của Vimar (cho tường rỗng hoặc tường xây, hình tròn hoặc hình chữ nhật). Ngoài ra, trên đế máy tính để bàn sử dụng phụ kiện chuyên dụng tùy chọn, làm cho nó trở nên lý tưởng cho các văn phòng hoặc các công ty chuyên nghiệp.

 

TAB: Hệ thống cửa video thế hệ mới nhất

Hệ thống cửa video TAB thực sự là một sự đổi mới, với màn hình LCD, bàn phím điện dung, độ dày siêu mỏng và thiết kế hiện đại, có thể đáp ứng mọi yêu cầu cài đặt và sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn và tối giản, chúng đã làm tăng thêm vẻ quyến rũ hiện đại của Reflex: một vật liệu sáng bóng. Các biểu tượng phía trước có thể được sử dụng để truy cập và kích hoạt trực tiếp các chức năng chính của điện thoại nhập video (chẳng hạn như trả lời cuộc gọi, mở khóa cửa, tắt nhạc chuông và kích hoạt các dịch vụ phụ trợ).

 

Tab 5S Up

Tab 5S Up, điện thoại di động kết nối video Due Fili Plus với màn hình cảm ứng 5 ”, mang đến cho bạn cơ hội giao tiếp với bên ngoài ngôi nhà từ xa, hoàn toàn an toàn. Ngoài các chức năng của cửa video thông thường, thiết bị trên thực tế cũng có tính năng Wi-Fi tích hợp để cho phép bạn quản lý các cuộc gọi của mình thông qua ứng dụng Video Door đã được thiết kế lại.

Với Tab 5S Up, việc lắp đặt đồng đều mang lại sự linh hoạt tối đa, nhờ ba chế độ thay thế: gắn trên bề mặt, với phích cắm trên tường hoặc sử dụng hộp lắp phẳng và lắp bán phẳng, để có được độ nhô ra khỏi tường chỉ 13,1mm; và gắn bàn, nhờ một đế chuyên dụng.

 

 

Tab 7 và Tab 7S

Ngày nay,  và là tương lai của hệ thống cửa video.

Tab 7 và Tab 7S đều được lấy cảm hứng từ sự nhẹ nhàng và thanh lịch yên tĩnh của các đường nét đặc trưng cho tất cả các mẫu máy trong dòng, với các chức năng mang tính cách mạng và kiểu dáng thanh lịch.

Ngoài các chức năng của cửa video thông thường, Tab 7S còn được tích hợp Wi-Fi và ứng dụng Video Door cho phép lặp lại cuộc gọi trên điện thoại thông minh của bạn để đảm bảo toàn quyền kiểm soát ngay cả khi bạn ra ngoài. Nói tóm lại, là một sản phẩm có tầm nhìn hướng tới tương lai.

 

Dòng 5700

Sự phối hợp tuyệt vời giữa tính thẩm mỹ và các chức năng tiên tiến.

Với những đường nét đơn giản, gọn gàng, thể hiện đầy đủ những gì tốt nhất trong xu hướng thiết kế hiện đại, hệ thống cửa video 5700 mới kết hợp hoàn hảo với mọi không gian dân cư, với cấu hình siêu mỏng và hai màu có sẵn, đen và trắng. Điều khiển đơn giản, ký hiệu thân thiện với người dùng, các chức năng dễ lập trình và có thể được tích hợp với hệ thống tự động hóa By-me home, màn hình màu độ nét cao 3,5 ”: đây là những đặc điểm tạo nên sự độc đáo của nó.

 

Dòng 6600

Thiết kế dựa trên lòng hiếu khách.

Hệ thống cửa video trong dòng 6600 cũng nổi bật với màn hình LCD TFT 3,5 ”, đặc biệt với chức năng nghiêng dọc, giúp người dùng quan sát rõ ràng chi tiết ai đang ở cửa. Chúng kết hợp giữa công nghệ và thiết kế, đồng thời là những giải pháp linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau. Chúng có 4 màu khác nhau và có thể được lắp sẵn, treo tường hoặc đặt trên máy tính để bàn, mang đến sự thoải mái khi chào đón khách đến thăm của bạn.