0

Giám sát video Elvox: Cách hoàn hảo nhất để kiểm soát mọi thứ

An ninh tốt hơn có nghĩa là chất lượng cuộc sống tốt hơn. Hệ thống giám sát của chúng tôi có thể đảm bảo điều đó, nhờ sự kiểm soát toàn diện giúp ngăn ngừa các sự cố và cung cấp khả năng giám sát ngay cả ở những khu vực quan trọng. Tính linh hoạt và tính hoàn chỉnh của Vimar mang lại khả năng đáp ứng các yêu cầu khác nhau về phạm vi bảo mật, cài đặt và chi tiết. Đảm bảo sự bảo vệ tuyệt đối mọi lúc.

 

 

Công nghệ giám sát video tiên tiến

Để đáp ứng chính xác các nhu cầu khác nhau của người dùng, dịch vụ giám sát video của Vimar đề xuất hai công nghệ khác nhau, IP và AHD, cả hai đều có hiệu suất cao và được đặc trưng bởi một loạt các giải pháp về độ phân giải, dễ cài đặt, cấu hình và quản lý. 

 

Công nghệ IP

Camera IP từ 2 đến 8 Mpx (4K) đảm bảo ghi lại video ngay cả khi độ sáng rất thấp, cung cấp các chức năng phân tích video, phân tích hình ảnh, phát hiện hành vi bất thường; đồng thời cũng cung cấp tính năng nén video H.265 cho phép tối ưu hóa cả việc lưu trữ dữ liệu trong NVR (có sẵn lên đến 64 kênh) và truyền qua mạng.

Lý tưởng cho các khu vực kinh doanh lớn, cũng có thể được sử dụng trong bối cảnh dân cư để có chất lượng hình ảnh video cao hơn.

 

 

Công nghệ AHD

Phạm vi camera AHD từ Full HD đến 4 Mpx kết hợp độ phân giải cao và dễ dàng lắp đặt của camera analog. Máy ảnh cải tiến, có thể cấu hình dễ dàng và nhanh chóng bằng OSD. Các giải pháp đa năng và hoàn chỉnh được thiết kế để kiểm soát mọi thứ với độ chính xác cao nhất.

Các giải pháp đa năng và hoàn chỉnh được thiết kế để kiểm soát toàn bộ, ngay cả từ màn hình cảm ứng video đa phương tiện 10″ tự động hóa tại nhà.

 

Ứng dụng qua camera

Qua camera cho phép bạn xem hình ảnh từ hệ thống giám sát video Vimar mới và hiện có trên điện thoại thông minh của bạn, ở cả công nghệ IP và AHD. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi cài đặt đầu ghi video DVR/NVR cụ thể. By-camera cũng cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh và video trực tiếp với điện thoại thông minh của mình. 

Ứng dụng này giúp bạn thông báo về những gì đang diễn ra trong hệ thống và cho phép bạn điều khiển và di chuyển các camera có động cơ và các mái vòm tốc độ từ xa.

 

 

Máy ảnh, màn hình và đầu ghi hiệu suất cao

Một loạt các sản phẩm ngày càng hoạt động có khả năng đảm bảo kiểm soát toàn diện, ngay cả trong các khu vực quan trọng. Các giải pháp sáng tạo, dựa trên công nghệ IP và AHD tích hợp, được thiết kế đặc biệt để có thể điều khiển từ xa, cung cấp khả năng hiển thị các khu vực được giám sát, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Sau khi xác định các vị trí cần giám sát và các phương pháp kiểm soát, đã đến lúc xác định đâu là thiết bị phù hợp nhất: tất nhiên là đối với camera, nhưng cả máy ghi hình, màn hình và phụ kiện.

 

Camera Dome

Camera Dome để giám sát video rất nhỏ gọn và kín đáo, có thể gắn trên bề mặt và gắn trên trần nhà. Chiếu sáng hồng ngoại đã được tích hợp sẵn trong máy ảnh với phạm vi và góc thích hợp với ống kính được lắp đặt.

Các phiên bản chống phá hoại phù hợp với môi trường ngoài trời và quan trọng.

 

Camera Bullet

Camera Bullet nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Thân máy kín nước, thích hợp lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Chiếu sáng hồng ngoại đã được tích hợp sẵn trong máy ảnh với phạm vi và góc thích hợp với ống kính được lắp đặt.

Tất cả các camera cũng được trang bị một giá đỡ có khớp nối để lắp đặt trên bề mặt hoặc trần nhà.

 

Camera PTZ 

Các camera Speed ​​Dome, nhờ vào khả năng nghiêng và thu phóng, đảm bảo vùng phủ sóng tối đa. Khung có thể được điều khiển từ xa bởi người vận hành hoặc được thiết lập để thực hiện một đường dẫn được lưu trữ trước.

Phạm vi thu phóng có thể đạt đến giá trị rất cao.

 

Đầu ghi DVR và NVR

Có nhiều loại đầu ghi video khác nhau, tùy theo hiệu suất và độ truyền tín hiệu.

DVRs giao diện trực tiếp với camera. NVR, với sức mạnh tính toán khổng lồ của chúng, tận dụng lợi thế của công nghệ IP. Ngoài ra còn có các đầu ghi lai (analogue + IP) kết hợp các ưu điểm của cả hai công nghệ, cung cấp một giải pháp khả thi cho việc chuyển đổi sang kỹ thuật số.

 

Bộ giám sát video IP và AHD

Tiên tiến, đặc biệt là đối với các khu dân cư và khu vực đại học nhỏ. Một loạt các phụ kiện, dễ sử dụng và lắp đặt cho phép đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu.

Phạm vi sản phẩm có nhiều yếu tố bổ sung cho bộ giám sát video cơ bản: từ màn hình đến bộ nguồn, bộ chuyển đổi, giá đỡ và vỏ máy.