0

Cốt lõi của ngôi nhà thông minh

By-me Plus là hệ thống tự động hóa được kết nối dựa trên cáp ghép nối BUS và logic phân tán, để kiểm soát toàn bộ ánh sáng, nhiệt độ, khuếch tán âm thanh, rèm cửa và tự động hóa màn trập, tưới nước, quản lý năng lượng và điều chỉnh nhiệt đa vùng; vì sự thoải mái tốt nhất và hiệu quả tốt nhất của tất cả các công trình.

Từ bây giờ, có thể kiểm soát không gian từ một điểm duy nhất và theo cách dễ dàng nhất có thể: màn hình cảm ứng, điện thoại thông minh và máy tính bảng đảm bảo trải nghiệm người dùng tích hợp và duy nhất. Các giải pháp được phát triển để quản lý trực quan và tức thì tất cả các bộ chức năng, từ giải pháp dễ dàng như điều khiển đèn và sưởi ấm đến các giải pháp phức tạp hơn như các kịch bản.

 

 

Xem ứng dụng

Thông qua ứng dụng View và Vimar Cloud, bạn có thể được kết nối với ngôi nhà của mình từ mọi lúc mọi nơi với các cập nhật về những gì đang xảy ra bên trong và bên ngoài tòa nhà. Ứng dụng tích hợp một máy thông báo mạnh mẽ, được tùy chỉnh hoàn toàn (hình nền đồ họa, trang chủ với mục yêu thích, tạo kịch bản và hơn thế nữa) và hỗ trợ tất cả các chức năng trong hệ thống.

Các chức năng cũng có thể được điều khiển thông qua loa thông minh, điều khiển điện tử có thể lập trình, màn hình cảm ứng gắn phẳng, điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

 

   

 

Các chức năng nhà thông minh

Với By-me Plus, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một ốc đảo chăm sóc sức khỏe, nơi có thể tìm thấy các điều kiện khí hậu yêu thích.

Công nghệ phát triển cũng như thân thiện với người dùng giúp kiểm soát việc quản lý ánh sáng và âm thanh hoàn toàn một cách tự động. Với By-me Plus, có thể kiểm soát khí hậu một cách thông minh và theo dõi mức tiêu thụ năng lượng trong một khoảng thời gian bất kì (kể cả nước và khí đốt). Một ngôi nhà thông minh chăm sóc mọi nhu cầu của cả gia đình. 

 

Quản lý đèn và kịch bản

Có thể điều chỉnh cường độ đèn quản lý bất kỳ loại đèn nào: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn LED và tiết kiệm năng lượng với khả năng trang bị cho mọi môi trường với hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc. Các biểu tượng được khắc bằng laser cho biết chức năng và chỉ với một điều khiển, bạn có thể tắt tất cả các đèn. 

Thông qua việc tạo ra các sự kiện, hệ thống cho phép quản lý các chức năng đã được quyết định tại một thời điểm nhất định hoặc trong một tình huống cụ thể.

 

 

 

Tự động hóa đèn và rèm

Nền tảng IP với các cổng By-me Plus cho phép kết nối dễ dàng hệ thống đèn chiếu sáng và rèm dựa trên các thiết bị định cấu hình sẵn Plug & Play, đảm bảo nâng cấp chức năng với mức giá tối thiểu cho người dùng.

 

 

 

Hệ thống âm thanh

Hệ thống Vimar quản lý bốn nguồn âm thanh khác nhau và cho phép các âm thanh khác nhau tùy thuộc vào từng phòng: nhạc cổ điển trong phòng khách, bản hit mới nhất trong nhà bếp và radio trong phòng ngủ,…

Mọi không gian đều có âm nhạc (ngay cả khi sử dụng iPhone hoặc iPod), với khả năng tái tạo trung thực nhờ khả năng truyền tín hiệu kỹ thuật số và chất lượng loa được nâng cao.

 

 

 

Kiểm soát nhiệt độ

Các giải pháp nhà thông minh để làm tăng và hạ nhiệt có thể được điều khiển theo từng phòng, với bộ điều nhiệt trang nhã hoặc đầu dò gắn phẳng điện tử và từ một điểm duy nhất. Hoàn hảo cho bất kỳ loại hệ thống điều nhiệt nào (sưởi ấm dưới sàn, với bộ tản nhiệt, cuộn dây quạt hoặc hệ thống phân chia), chúng cho phép quản lý khí hậu tối ưu.

Bằng cách này, chất thải có thể được giảm thiểu nhờ vào dấu hiệu vượt quá giá trị tiêu thụ tối ưu và đảm bảo môi trường thoải mái tối đa.

 

 

 

Kiểm soát tải và tiết kiệm năng lượng

Quản lý thông minh năng lượng được tạo ra bởi một hệ thống quang điện khả thi, được truyền tải trên các thiết bị gia dụng đã được lựa chọn sẵn giúp hỗ trợ mức tiêu thụ tối đa.

Trong trường hợp vượt quá giới hạn đã định, hệ thống sẽ tự động tắt một số tải, theo mức ưu tiên đã quyết định trước đó và ngăn chặn sự cố mất điện.

 

 

Phối hợp thẩm mỹ

Thiết kế để đáp ứng bất kỳ phong cách.
Với Eikon, Arké và Plana, Vimar mang đến sự phối hợp tổng thể nhờ sự hỗ trợ của ba dòng công tắc ổ cắm với đa dạng các phiên bản màu sắc và chất liệu. 

Ba phong cách này phù hợp với bất kỳ thiết bị nào, tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ.