0

Hệ thống báo trộm bằng báo động

Một giải pháp cho sự an toàn của bạn, độc lập, đơn giản và kết nối

Nhờ hệ thống báo trộm By-alert, việc bảo vệ chống lại trộm trở nên dễ dàng và trực quan hơn. Có cả ở phiên bản độc lập và có thể mở rộng dễ dàng với nhiều loại thiết bị, chất lượng cao của nó được đảm bảo bởi chứng nhận CEI EN 50131 (cấp 2).

 

 

Báo động và chống trộm: khi an toàn ở nhà

Có thể tích hợp báo động bằng cả hai với nhiều loại sản phẩm do Elvox CCTV cung cấp và với hệ thống tự động hóa gia đình By-me. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng, kết hợp với công nghệ cao và tính đơn giản trong sử dụng, làm cho chúng phù hợp với các căn hộ nhỏ cũng như trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại, cho đến các công ty công nghiệp lớn.

 

Một giải pháp thông minh có thể được tích hợp với tự động hóa gia đình

By-alert có thể được tích hợp hoàn toàn với hệ thống tự động hóa By-me home thông qua việc cài đặt giao diện IP đảm bảo kết nối an toàn và được bảo vệ, cả cục bộ và từ xa thông qua kết nối internet.

Tích hợp chức năng hoàn hảo cũng cho phép quản lý các thiết bị tự động hóa gia đình bằng cách sử dụng các tiếp điểm và cảm biến cảnh báo bằng By-Alert, khi hệ thống cảnh báo phát hiện xâm nhập bị vô hiệu hóa, có thể điều khiển việc kích hoạt ánh sáng hoặc tắt hệ thống sưởi / điều hòa không khí.

 

Antifurto antintrusione By-Alarm Vimar

 

Phối hợp thẩm mỹ

Tất cả các thiết bị của hệ thống cảnh báo By-alert, chẳng hạn như cảm biến, còi báo động bên trong và đầu nối, đã được thiết kế để cung cấp tối đa về mặt thẩm mỹ và chức năng, đảm bảo một cách tiếp cận theo phong cách đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa tính nhất quán và sự chú ý đến từng chi tiết.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị lắp phẳng đều có sẵn cho dòng Eikon, Arké, Idea và Plana. Nhiều sự kết hợp về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.